Công ty Nhựa Tân Lập Thành là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh nhựa gia dụng cao cấp như bàn, ghế, sọt, thùng, chậu nhựa và các sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của Tân Lập Thành được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và ứng dụng cộng nghệ tiên tiến nhất của thế giới. Bên cạnh đó, Tân Lập Thành còn đa dạng về kiểu dáng, phong phú về mẫu mã nên được đông đảo người tiêu dùng trong nước và thế giới ưa chuộng. Hiện Tân Lập Thành đã xuất khẩu sang các thị trường lớn và khó tính như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Úc, Đài Loan,… với doanh thu hằng năm tăng trưởng liên tục.

       Tại Tân Lập Thành, chúng tôi luôn tạo điều kiện để CBCNV trau dồi và nâng cao năng lực chuyên môn nhằm phát huy hết tính sáng tạo, tính năng động, tính tiên phong cùng với lòng nhiệt huyết yêu nghề của họ. Chúng tôi đánh giá cao năng lực, thái độ và khả năng cống hiến của đội ngũ nhân sự mình. Chính sự tăng trưởng liên tục trong kinh doanh đã giúp Tân Lập Thành đủ điều kiện đảm bảo các chính sách lương & đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh thu hút được nhiều nhân tài.

        Hiện nay, để đáp ứng kịp thời cho sự phát triển lớn mạnh cũng như sự mở rộng quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh của Tân Lập Thành, Chúng tôi thân mời các Bạn gia nhập vào gia đình Tân Lập Thành với những vị trí sau:

<

Stt

Vị trí

Bộ phận

Số lượng

Yêu cầu

Ghi chú

1

Giám đốc sản xuất

Nhà máy

01

-       Giới tính: Nam

-       Độ tuổi: 35-45

-       Tốt nghiệp đại học trở lên liên quan đến ngành nhựa.

-       Kinh nghiệm: 5 năm làm Giám đốc sản xuất hoặc Trưởng phòng sản xuất ở các Công ty sản xuất nhựa gia dụng.

 

2

Kỹ thuật điện công nghiệp

Bảo trì

02

-       Giới tính: Nam

-       Độ tuổi: 25-40

-       Tốt nghiệp trung cấp các ngành điện công nghiệp trở lên.

-       Kinh nghiệm: 2 năm bảo trì hệ thống điện ở các nhà máy sản xuất.

-       Ưu tiên: Ứng viên đã làm việc bảo trì ở các Công ty sản xuất nhựa gia dụng

 

3

Kỹ thuật điện lạnh

Bảo trì

01